Địa chỉ  : Lô 04 Cụm CN Quang Trung, Bình Định

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website : www.maylocsan.com

Điện thoại : (02563) 846.250

TƯ VẤN BÁN HÀNG


 0977.002.192
 0256.3846.250


Truy cập

032881
Hôm nay :
Hôm qua :
Trong tháng
Tổng :
51
155
2535
32881

   Giới Thiệu

 
    Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ Khí Tân Trung Thành xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng nhất và kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển.

    Công ty TNHH Tân Trung Thành được thành lập năm 1992. Từ đó đến nay, Công ty đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cơ khí, thiết bị máy móc, phụ tùng thay thế phục vụ cho chế biến nông, lâm sản, với công suất 450 - 500 máy các loại/năm.

   Với uy tín, chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm của Công ty TNHH Tân Trung Thành ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Riêng sản phẩm máy lọc sạn gạo - mặt hàng chủ lực của Công ty - hiện đã có mặt tại khắp các địa phương trong cả nước với số lượng lớn.

   Ngoài sản phẩm máy lọc sạn, hiện Công ty TNHH Tân Trung Thành còn đưa ra thị trường các loại sản phẩm cơ khí phục vụ chế biến nông sản khác như: máy phân ly thóc lẫn trong gạo, máy chọn hạt cà phê, máy xắt mì lát liên hợp, máy làm sạch rong biển ...

   Với hơn đội ngũ công nhân 50 người cùng nhiều kỹ sư giàu kinh nghiệm, lại được đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, Công ty TNHH Tân Trung Thành (nhà máy sản xuất đặt tại Cụm CN Quang Trung - TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) luôn cố gắng bám sát nhu cầu thị trường để đưa ra các sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, hình thức đẹp, giá thành hợp lý, đáp lại niềm tin mà quý khách hàng dành cho Công ty.

Ngành nghề kinh doanh:

   Sản xuất, mua bán, sửa chữa máy công cụ nông, lâm nghiệp và máy chế biến lương thực, thực phẩm. Sản xuất, gia công, lắp ráp các sản phẩm cơ khí.

Thành tích:

♦ Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh khen tặng danh hiệu "Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi".
♦ Niềm tự hào nhất của chúng tôi là được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc đã đạt được trong trong nhiều năm liền.

♦ Hàng năm, Công ty chúng tôi được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định và các sở, ban, ngành tặng bằng khen về thành tích suất sắc trong hoạt động kinh doanh.

♦ Đạt Huy chương vàng tại Hội chợ - Hội thảo tiềm năm và hội nhập với sản phẩm máy lọc sạn nhãn hiệu TÂN TRUNG THÀNH.

♦ Chúng tôi luôn quan tâm giúp đỡ, dạy nghề miễn phí, tạo công ăn việc làm, ổn định cuộc sống cho con em cựu chiến binh, bộ đội xuất ngũ và những con em gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Công ty chúng tôi hân hạn phục vụ quý khác theo địa chỉ :

Công ty TNHH Cơ Khí Tân Trung Thành

Địa chỉ  : Lô 04 Cụm CN Quang Trung, Bình Định

 Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Website : www.maylocsan.com

Điện thoại : (0563) 846.250 -  0905.861.660